Nhà hàng Sushi&que, 190 Thành Thái, phường 12, quận 10, TP.HCM.

12
Không chỉ thu hút bởi màu sắc hấp dẫn, còn mang đến cho thực khách những cảm nhận mới lạ từ sự kết hợp của cơm, dấm và các thành phần khác như tôm, cua, lươn, trứng…
Miếng sushi ngon phải đảm bảo các nguyên liệu phù hợp, đặc biệt là gạo. Đây phải là loại gạo hình hạt tròn, hột gạo ngắn hơn thông thường và có độ dẻo hơn và phải dùng loại dấm ăn Nhật Bản dành riêng cho việc nấu cơm làm sushi, rong biển để cuốn và cuối cùng là các loại hải sản. Hiện nay chỉ có một số ít nhà hàng nhập những nguyên liệu trên về để chế biến do muốn tăng lợi nhuận bằng cắt việc cắt giảm chi phí. Tuy nhiên nhà hàng Sushi&Que vẫn sử dụng những nguyên liệu nhập này vì họ muốn khách hàng cảm nhận được sự đậm đà của hương vị sushi Nhật Bản, vốn là một món ăn truyền thống của xứ sở hoa anh đào.

Bên cạnh đó, nước chấm sushi phải là loại nước tương được chế biến từ đậu nành kèm theo mù tạt hoặc một ít gừng ngâm giấm, làm tăng hương vị của món ăn.
Để giúp cho thực khách có thể cảm nhận rõ món ăn và lựa chon phù hợp cho mình hơn chứ không phải bằng việc lựa chon món ăn qua menu, Sushi&Que đã sử dụng hình thức sushi tự chọn.
Điểm đặc biệt của việc tự chọn sushi khác với sushi order là thực khách có thể biết và thưởng thức được khá nhiều loại sushi. Những miếng sushi tươi ngon hiện ra trước mắt chứ không chỉ cảm nhận qua những hình ảnh trong cuốn menu, và điều thú vị hơn là chỉ trong tầm khoảng 100.000 đồng là có thể thưởng thức hầu hết các loại sushi tại nhà hàng Sushi&Que.
Thế mạnh của nhà hàng Sushi&Que là đầu bếp người Canada gốc Việt. Anh từng có nhiều năm kinh nghiệm về chế biến sushi nên hương vị món ăn của nhà hàng rất đậm và ngon, làm hài lòng hầu hết các thực khách.
Và để đảm bảo hợp vệ sinh cùng với sự phong phú của nhà hàng, những món sushi không bao giờ được để qua đêm mà sẽ làm món mới vào ngày hôm sau.
Không gian xanh mát của những nhà hàng theo phong cách Nhật Bản, lại được lựa chọn những miếng sushi theo ý thích sẽ là nơi lý tưởng để thưởng thức những món sushi ngon tuyệt và cùng rôm rả trò chuyện thư giãn với bạn bè.
Địa chỉ: Nhà hàng Sushi&que, 190 Thành Thái, phường 12, quận 10, TP.HCM. Điện thoại: (08) 3667 8119

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>