Nhà hàng Sushi Zanmai – Nhật Bản

23
Zanmai là một bằng chứng cho thấy bạn không cần tiêu nhiều tiền để được ăn ngon ở Tokyo

Với bất kỳ ai có ít tiền mà vẫn muốn thử hàng thực phẩm xuất khẩu nổi tiếng nhất ở Tokyo, một trong những nơi 30-plus của chuỗi nổi tiếng này không xa tầm tay của bạn.
Giống như nhiều chuỗi nhà hàng sushi, Sushi Zanmai có nguồn gốc tại Tsukiji và được tuyên bố là nhà hàng sushi đầu tiên hoạt động trong 24 giờ, 365 ngày một năm của Nhật Bản.

Hầu hết những chi nhánh được trang trí cùng một kiểu với gỗ được tô màu sáng, những lồng đèn giấy được treo lên và trang trí lên cả quầy thu tiền và bàn để ngồi ăn. Nhiều nhà hàng còn sử dụng kiểu “kaiten”(toàn bộ thệ thống) nổi tiếng và vui nhộn.

Trong khi chỉ chất lượng thức ăn và dịch vụ không thể làm cho nhà hàng có đủ tư cách để mọi người lựa chọn là nhà hàng sushi tốt nhất của Tokyo, Sushi Zanmai thường là sự lựa chọn an toàn cho người mới biết ăn sushi và những ai không có hàng nghìn yên để phung phí vào những món ăn hiếm có hơn.

Bạn có thể không có được những miếng cá hảo hạng nhất, nhưng bạn được đảm bảo sẽ có một bữa ăn với chất lượng cao ở một mức giá rất hấp dẫn.

Bữa ăn trưa nigiri với giá chỉ 1,554 Yên bao gồm một miếng salad nhỏ và súp miso, và có một phần “maguro zanmai” với nhiều loại sushi cá ngừ khác nhau với giá 3,150 yên. Đây là cách tuyệt nhất thậm chí cho những thực khách cầu kì nhất để nếm thử món ăn truyền thống của Nhật Bản.

Sushi Zanmai, 4-11-9, Chuo-ku(nhiều chi nháng khác trên khắp Tokyo; kiểm tra trang web nếu muốn biết thêm chi tiết); +81 (0) 3 3541 1117; mở cửa hằng ngày, 24 giờ.

www.kiyomura.co.jp

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>