Nhà hàng Sushi Saito – Nhật Bản

21
Bữa trưa tại Saito là một trong những báu vật tiềm ẩn của Thủ đô Tokyo

Thật bé nhỏ, quán Sushi khiêm nhường nằm đối diện với Đại sứ quán Hoa Kì tại Akasaka, Quán có rất nhiều người mộ đạo và đặt bàn trước một thời gian khá dài như nhà hàng Sushi Mizutani. Tùy thuộc vào cá nhân mỗi thực khách để quyết định nhà hàng nào mà họ muốn khi truy tìm những nhà hàng Shusi tốt nhất ở Tokyo.

Đối với bếp trưởng và cũng là ông chủ của cửa tiệm,Takashi Saito còn khá trẻ,ông rất ấy cởi mở và thân thiện. Bỏ qua cảm nhận của người dân địa phương( Ở đó chỉ có 7 chổ ngồi), bầu không khí nơi đây rất ấm áp và tiếp đãi ân cần, đồng thời người đầu bếp nỗ lực chế biến các món ăn để thỏa mãn những sở thích cá nhân của từng thực khách.

Giống như nhà hàng Shusi Mizutani, Shusi Saito đã được trao tặng ba sao Michelin, nhưng bửa trưa của Saito có thể xem là một trong những bí ẩn của ẩm thực Tokyo.Với mức giá 5,500 Yên thì không hẳn rẻ, nhưng nguồn nguyên liệu, hương vị hải sản và loại gạo thích hợp một cách hoàn hảo thì thật đáng đồng tiền.

Giá khởi điểm cho bữa ăn tối khoảng 15,000 Yên. Bếp trưởng Saito nói được một ít Tiếng anh và ông sẽ cố gắng hết sức để giao tiếp với khách hàng., nhưng những thực khách, những người không nói được tiếng Nhật được khuyên đặt trước thông qua nhân viên phục vụ khách hàng hay người nào biết nói tiếng Nhật.

Shusi Saito, 1-9-15 Akasaka, Minato-ku, +81 (0) 3 3589 4412, trưa 2 giờ và chiều từ 5 giờ đến 11 giờ, nghĩ chủ nhật và các ngày lễ.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>