Nhà hàng Sushi Ngon – Sushi Restaurant Tokyo DELI

14
Nhắc đến chỗ bán ngon rẻ tại TP.HCM , vị trí thứ hai phải nhắc tới đó là nhà hàng Tokio Deli. So với hệ thống 6 chi nhánh bán của nhà hàng Bar, các món được bán tại Tokyo Deli có phần rẻ hơn, tuy nhiên về chất lượng thì có phần kém hơn một chút. Dường như có 1 chút tiểu xảo nhỏ ở đây : Đó là thực đơn (menu) rất phong phú đa dạng, một set có vẻ nhiều, nhưng thực chất ăn không no bụng, đặc biệt là set Setlunch.

Chỗ bán sushi Tokyo Deli chỉ được về giá (so với Sushi Bar thôi nhé !) , bù lại các món sushi maki lại cuốn hơi lỏng (ít thành phần nguyên liệu bên trong hơn, cuốn lỏng tay nên nhìn nó có vẻ lớn) , phần trang trí và trình bày các món sushi cũng bình thường, không có gì đặc sắc. Nhưng ở đây mình chỉ nói về giá , dù món ăn không thực sự xuất sắc nhưng được chỗ giá cả không quá đắt, cũng khá hợp với 1 số các bạn học sinh hoặc sinh viên (trung bình một người khoảng 100-200k). Tuy nhiên dạo này có lên giá một số món rồi nhé.
Hệ thống Nhà hàng Sushi Tokyo Deli có lẽ vì thế mà hiện tại đã phát triển lên 8 chi nhánh khắp TP.HCM:
+ 240 Lê Thánh Tôn, Quận 1
+ Crescent Mall CR1, 103 Tôn Dật Tiên, Quận 7
+ Park View CS6-1 Nguyễn Đức Cảnh, Q.7
+ 250A Điện Biên Phủ, Q.3
+ 187 Điện Biên Phủ, Q.1
+ 31 Ngô Đức Kế, Quận 1
+ 425 Võ Văn Tần, P.5, Q.3
+ 199-201 Phan Xích Long., Q. Phú Nhuận., TPHCM

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>