Nhà hàng Sushi Mizutani – Nhật Bản

4
Count’em- Mizutani có ba sao Michelin và một phong cách đặc biệt

Người am hiểu thật sự về sushi không ngại trả nhiều tiền mặt để được thưởng thức bữa ăn chất lượng cao tại Sushi Mizutani, tọa lạc tại tầng chín của tòa nhà Ginza’s Juno.
Giống như hầu hết những quán Sushi truyền thống, Mizutani được làm chủ và điều hành bởi một gia đình, với ông Mizutani chế biến và phục vụ thức ăn trong khi vợ của ông nói chuyện và rót nước cho thực khách.

Với chỉ 10 chổ ngồi, quán luôn đầy người và việc đặt chổ thường phải trước cả hàng tháng trừ khi bạn may mắn và có ai đó hủy chỗ-một dấu hiệu chắc chắn của một trong những nhà hàng sushi tốt nhất ở Tokyo.

Những thực khách lạ thường phàn nàn về phong cách phục vụ thô lỗ, giá cả quá cao, việc thiếu thực đơn và chính sách chỉ trả bằng tiền mặt, nhưng họ lại đảm bảo là không có nơi nào có chất lượng sushi tuyệt hảo hơn.

Người chịu trách nhiệm của Michelin Guide của Tokyo chắc đã phải đồng ý với điều này vì họ đã thưởng cho nhà hàng này ba ngôi sao danh giá.

Những thực khách chọn đi đến Sushi Mizutani nên được chuẩn bị để có trải nghiệm truyền thống và không nên mong chờ một bầu không khí nề nếp.Tiếng Anh rất ít khi được nói (bếp trưởng thì hoàn tòan không nói), và tất cả ngoại trừ những khách quen của bếp trưởng được mong đợi sẽ đặt những thực đơn đặc biệt, giá từ 15,000 yên vào lúc ăn trưa và 20,000 yên suốt buổi ăn tối.

Bởi vì nhà hàng rất nhỏ, nên bầu không khí sẽ phụ thuộc vào sự có mặt của những thực khách khác, nhưng như một quy luật chung, nếu bạn thân thiện và lễ phép, bạn cũng sẽ được thân thiện và lễ phép lại như vậy.

Sushi Mizutani, Juno Building 9/F,8-7-7 Ginza, Chuo-ku;+81 (0) 3 3573 5258; 11:30a.m-1:30p.m. và 5-9:30 p.m., đóng cửa vào ngày chủ nhật và những ngày lễ quốc gia.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>