Nhà hàng Sushi Dai – Nhật Bản

20
Xếp hàng mua cá_ Việc xếp hàng dài lúc 6 giờ sáng là điều bình thường tại Dai

Bất kì ai sẳn sàng chết để nếm thử Sushi cho buổi sáng thì không cần tìm kiếm đâu xa xôi ngoài Shusi Dai, Sushi Dai tọa lạc chỉ cách vài bước chân từ chợ cá Tukiji, nơi được người ta cho rằng bán các loại hải sản tươi ngon nhất của mọi nơi trên thế giới,và nhà hàng này được tất cả mọi người cho rằng đây là một trong những nhà hàng Sushi ngon nhất ở Tokyo.

Sau khi rong rủi xuyên qua sự náo nhiệt và cảnh quan làm nên chợ Tsukiji, du khách tiến về Sushi Dai để nếm thử một số loại cá mà họ vừa nhìn thấy từ khắp nơi trên thành phố đã được bán cho các đầu bếp và các nhà hàng.

Nhưng liệu một bữa ăn sáng của Sushi Dai là điều bạn khao khát, sau đó hủy bỏ mọi cuộc gặp gỡ buổi sáng của bạn – Để có một chỗ ngồi ở nhà hàng này thường phải đợi suốt hai giờ đồng hồ hoặc hơn nữa. Tuy nhiên, đa số những người đã dùng bữa ở đó đều đồng ý rằng các bữa ăn tiếp theo đáng để chờ đợi hơn.

Ngoài sự cực kì tươi sống của thức ăn (thường các mặt hàng như nghêu là vẫn còn sống khi các đầu bếp đặt chúng trên quầy trước mắt thực khách), Sushi Dai cũng tự hào về giá cả khá hợp lý.

Phần ăn được ưa chuộng là phần có mười Nigiri và một cuộn Sushi đặc biệt của bếp trưởng, cũng như chỉ có một Nigiri theo lựa chọn của thực khách.

Với giá 3,675 Yên bao gồm cả thuế, bạn sẽ có một bữa tuyệt vời cho mọi bữa ăn trong ngày và sẽ không gây kiệt quệ ngân sách của bạn.

Shusi Dai, 6-21-2 Tsukiji, Chuo-ku. Số điện thoại: +81 (0) 3 3541 3738. Mở từ Thứ Hai đến Thứ Bảy từ 10 giờ sáng hốm trước đến 5 giờ sáng hôm sau, chủ nhật và ngày lễ 11giờ sáng đến 10giờ tối.

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>