Nhà hàng Fukuzushi – Nhật Bản

22
Fukuzushi- Đừng nghĩ đến xì dầu

Được thành lập bởi một hộ gia đình từ năm 1917, Fukuzushi tọa lạc tại một khu đất sau đường Roppongi hơn 40 năm qua.

Không giống như phần lớn những quán Shushi nhỏ nằm rải rác ở Tokyo, nhà hàng này rất rộng rãi (mặc dù có một khu vực quầy bar và sảnh chờ riêng), rất thích hợp cho những cuộc họp gia đình, bạn bè hoặc kinh doanh.

Những khách hàng thường xuyên bao gồm nhân vật giải trí nổi tiếng và doanh nhân thành đạt ở Nhật Bản bị lôi cuốn tới một trong những nhà hàng shushi tốt nhất ở Tokyo.

Người chủ hiện tại đồng thời là bếp trưởng tại Fukuzushi là George Fukuzawa, người có được kĩ thuật làm shushi khi được chân truyền từ người cha và ông của mình.

Xem ông và phụ tá làm việc thật là một trãi nghiệm thú vị,những nhóm nhỏ nên chọn ngồi ngay quầy nếu có thể để xem ông ta làm việc.

Fukuzawa muốn làm hài lòng khách hàng bằng tất cả khả năng, trong khi vẫn giữ lại niềm kiêu hãnh của một đầu bếp Shushi.

Ông cẩn thận nêm gia vị vào mỗi miếng nigiri với một lượng chính xác mù tạt xanh và xì dầu, vì vậy đừng nhúng phần của bạn vào shoyu nhiều trừ khi bạn muốn xúc phạm bếp trưởng.

Chú ý cẩn thận tới mọi chi tiết, như là cắt nigiri thành hai miếng nhỏ hơn cho phụ nữ, vì vậy họ không phải cố cắn làm hai hoặc phải nhai một miếng cá lớn.

Đối với một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất của Tokyo, Fukuzushi có giá cả thấp hơn một chút so với nhiều nhà hàng khác. Phần ăn trưa vào khoảng 2,625 Yên và phần ăn tối vào khoảng 6,300 yên đến 8,400 yên.

Phải có ít nhất hai người cho một phần ăn trưa, nhưng lại có thực đơn đặc biệt cho những người ăn tối một mình.

Fukuzushi,5-7-8 Roppongi, Minato-ku; +81 (0) 3 3402 4116; 11:30 a.m-2 p.m và 5:30 p.m., đóng cửa vào chủ nhật và những ngày lễ quốc gia.

www.roppongifukuzushi.com

Danh Mục Khác

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>